Bán backlink tại TPHCM

bán backlink

Bán backlink tại TPHCM của Ngôi Sao Khuyết là giải pháp chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hiện có hệ thống hơn 300 website đa dạng lĩnh vực khi xây dựng backlink sẽ cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, nếu cần mua backlink hãy đừng bỏ qua ngoisaokhuyet.org nhé.

Bán backlink tại TPHCM

Với Ngôi Sao Khuyết chúng tôi sẽ có nhiều chiến lược để đem lại hiệu quả tối đa cho SEO, trong đó có phương pháp sao chép lại backlink của đối thủ của bạn. Nếu cần mua backlink chất lượng đã có Ngôi Sao Khuyết

Sao chép các backlink SEO của đối thủ cạnh tranh của bạn

Tìm ra ai đang liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn là một chiến thắng lớn. Các backlink của đối thủ cạnh tranh gần như chắc chắn sẽ có trên các trang web có liên quan đến thị trường ngách của bạn, vì vậy bạn biết chúng sẽ là các backlink chất lượng cho SEO.

Đây có thể là một dự án thủ công lớn, nhưng có những công cụ (miễn phí và trả phí) giúp bạn phân tích hồ sơ backlink của đối thủ cạnh tranh. Tôi sẽ sử dụng công cụ miễn phí của mình, Trình kiểm tra backlink trực tuyến (một phần của Link-Assistant.com ), làm ví dụ, nhưng quá trình này sẽ khá giống với bất kỳ phần mềm nào khác.

Tất cả những gì bạn cần làm là mở công cụ, nhập URL của đối thủ cạnh tranh và nhấp vào Kiểm tra backlink . Công cụ này sẽ kiểm tra tên miền và tạo hồ sơ backlink, bao gồm số lượng backlink, phần trăm backlink dofollow và dữ liệu lịch sử. Đây là những gì nó có thể trông như thế nào.

Cuộn xuống và bạn sẽ thấy danh sách các backlink thực tế. Để có được những triển vọng mạnh mẽ nhất, bạn có thể lọc kết quả theo Page InLink Rank và Dofollow .

Hãy xem qua các trang backlink, chọn những cơ hội mạnh mẽ nhất, sau đó liên hệ với các trang web đó để xem liệu họ có sẵn sàng liên kết đến trang web của bạn hay không. Chỉ một điều: trước khi bạn liên hệ, hãy kiểm tra xem bạn đã có backlink từ các nhà cung cấp đó chưa—nếu có, hãy thừa nhận điều đó trước khi yêu cầu một liên kết khác.

Liên hệ mua backlink

Nếu bạn cần tìm đơn vị bán backlink chất lượng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Ngôi Sao Khuyết sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Tháng Mười Hai 6, 2022