Cách chọn chậu rửa lavabo phù hợp nhất cho phòng tắm của bạn

Trong hầu hết các ngôi nhà, phòng tắm là một trong những phòng mà người ta có thể thư giãn. Âm thanh của nước chảy luôn luôn thư giãn. Việc trang trí phòng tắm cần ghi nhớ điều này. Trên thực tế, hầu hết các chủ nhà đều cho trọng lượng trang trí của phòng tắm cũng như phòng ngủ.

Trong khi các yếu tố bồn tắm như vòi hoa sen và khay tắm thường được ưu tiên quan trọng, thì bồn rửa mặt khiêm tốn thường bị bỏ quên. Nhưng nó không được như vậy. Mọi người nhìn vào bồn rửa tay thường xuyên vì chúng ta rửa tay nhiều hơn là tắm. Một chậu rửa lavabo phải hấp dẫn về mặt thẩm mỹ cũng như mạnh mẽ về mặt chức năng.

chậu rửa lavabo có nhiều chất liệu khác nhau như đá, gốm, thủy tinh hoặc kim loại. Chúng cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau như quầy trên, bệ, treo tường và những kiểu khác.

Hãy cùng chúng tôi khám phá một số cách chọn chậu rửa lavabo phù hợp nhất cho phòng tắm nhà bạn.

Lưu vực gắn trên cùng

Nó có lẽ là loại chậu rửa lavabo được sử dụng phổ biến nhất, một chậu đặt trên, như tên gọi, được thiết kế để đặt trên băng ghế. Hầu hết bồn nằm bên dưới mặt bàn, chỉ với vành bồn nằm ở phía trên và có thể nhìn thấy ở trên, mặt bàn. Vành có thể rất mỏng hoặc hơi chunky, tùy thuộc vào kiểu dáng bạn chọn.

Chậu gắn trên phù hợp với khá nhiều vật liệu để bàn bao gồm cả gỗ và laminate, vì phần cắt ra được bao phủ hoàn toàn bởi chậu và do đó không bị nước làm hỏng. Chúng cũng ít tốn kém hơn khi lắp đặt vào một chiếc bàn đá vì chúng không yêu cầu phải mất công đánh bóng các cạnh đã cắt như với chậu gắn dưới.

Lưu vực dưới chân đế

Chậu gắn dưới là chậu nằm bên dưới mặt bàn. Vành của bồn rửa được cố định vào mặt dưới của băng ghế, trái ngược với việc ngồi trên nó.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://showroomphongtam.com/ uy tín tại việt nam 

Phong cách này tạo ra một cái nhìn rất liền mạch, sạch sẽ, vì ít có bồn rửa thực tế có thể nhìn thấy được. Một ưu điểm khác là có thể lau trực tiếp nước và chất tràn từ bàn ghế vào bồn rửa mà không gặp bất kỳ sự cản trở nào, đây là một sự bổ sung tuyệt vời và dễ dàng làm sạch cho phòng tắm gia đình. Tuy nhiên, chúng có xu hướng đắt hơn so với các loại bồn trên cùng.

Chậu treo tường

Chậu treo tường đơn giản là loại chậu được cố định trực tiếp vào tường mà không cần ngồi vào hoặc đặt trên mặt bàn. Nó trông sắp xếp hợp lý và mang lại cảm giác tối giản cho căn phòng mà nó ở.

Một chiếc bồn treo tường không có tủ bên dưới, giúp tiết kiệm không gian và cũng để lại diện tích sàn dễ nhìn hơn, khiến căn phòng có cảm giác rộng hơn. Vì vậy, nó là lý tưởng cho các phòng tắm nhỏ hơn. Để chậu treo tường có thể hoạt động trong không gian của bạn, tất cả hệ thống ống nước, bao gồm cả chất thải, phải được đặt bên trong tường để trông sạch sẽ.

Tổng kết

Tùy thuộc vào nội thất phòng tắm của bạn, cho dù bạn chọn kiểu không gian phòng tắm hiện đại, cổ điển, mộc mạc, cổ điển hay công nghiệp, chậu rửa lavabo có các dạng khác nhau bao gồm hình chữ nhật, hình tròn, hình bầu dục, hình vuông, hình bát giác, hình nón, hình bán nguyệt và hình tam giác. Nhiều mẫu chậu rửa lavabo trên thị trường có thể phù hợp với bất kỳ phòng tắm hiện đại nào và các mẫu hiện đại hơn có thể thêm nét hiện đại trong phòng tắm cổ điển hơn để tạo thêm nét đặc sắc cho không gian.

  • Tháng Một 2, 2023