Cách xem biển số xe phong thuỷ mới nhất: Ý nghĩa từng con số

Xem biển số xe phong thủy là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Việc tậu một chiếc xe mới và tìm hiểu biển số xe để làm ăn phát đạt và gặp may mắn là điều ai cũng mong muốn.

Ý nghĩa biển số xe đẹp

Trước khi tìm hiểu đến ý nghĩa biển số xe đẹp trong phong thủy là gì trước hết bạn hãy cùng tìm hiểu biển số xe là gì nhé? Biển số xe đó là một loại biển để kiểm soát các loại xe cơ giới, được các cơ quan bộ công an tỉnh, thành phố,… cung cấp gắn liền với chủ sở hữu chiếc xe đó. Trước kia một biển số xe bao gồm 4 con số (hồi trước) hiện nay đã có 5 con số được sắp xếp một cách logic và có ý nghĩa cụ thể.

Theo ý nghĩa thông thường thì biển số xe nhằm mục đích giúp phân biệt giữa các dòng xe đang lưu thông trên đường với nhau, nhằm nhận biết chiếc xe này có nguồn gốc xuất xứ từ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Theo nhiều người lại có quan niệm rằng ý nghĩa các con số trong biển số xe chỉ là những con số có thể giúp cho họ dễ nhớ hơn, dễ tìm kiếm hơn trong khi để xe ở vị trí nào đó.

Ngược lại, có nhiều người lại cho rằng ý nghĩa biển số xe đẹp cũng rất quan trọng khi sở hữu một biển số xe đẹp thì việc di chuyển, đi lại cũng sẽ bình an hơn, thúc đẩy công việc, sự nghiệp cũng sẽ được phát triển thuận lợi. Để sở hữu cho mình một biển số xe đẹp thì không ít người phải suy nghĩ, tìm hiểu để tính xem xem 4 hay 5 con số nào nên được xuất hiện trên biển số xe của mình sao cho hợp phong thủy nhất.

2. Cách tính biển số xe đẹp, dịch biển số xe hợp phong thủy

Hiện nay cũng có khá nhiều cách tính biển số xe 5 số hay để luận xem biển số xe đó có đẹp hay không. Sau đây sẽ có 3 cách tính biển số xe đẹp, dịch biển số xe có hợp phong thủy hay không được nhiều người sử dụng:

Tham khảo về :  giấy tờ xe tốt nhất 

2.1 Cách xem biển số xe phong thủy theo nút

Đây được xem là cách tính đơn thuần nhất và thuận tiện triển khai nhất. Nút biển số xe 4 số, 5 số là tổng các chữ số có trong biển số xe cộng lại để cho ra tác dụng ở đầu cuối .

Nếu trong trường hợp kết quả trả về là 1 con số thì khi dịch biển số xe mỗi con số sẽ tương ứng với từng ý nghĩa của con số đó. Ngược lại với kết quả trả về là có hai con số thì bạn hãy lấy số cuối để làm kết quả để dịch biển số xe. Và sau đó sẽ xác định được ý nghĩa của biển số xe sao cho phù hợp, chúng sẽ được thể hiện rõ như sau:

 • Số 1: Biểu thị cho sự chắc chắn, số 1 thể hiện cho sự bền vững, độc nhất vô nhị, đứng tại một vị trí cao nhất, thường sẽ hướng đến cho sự chuyên nghiệp ở một lĩnh vực nào đó
 • Số 2: Mang ý nghĩa là hạnh phúc, sự cân bằng của vạn vật, tính âm dương
 • Số 3: Mang đến nhiều may mắn, giúp cho chủ nhân kiên định, thông suốt hơn cho tất cả mọi việc trong cuộc sống hàng ngày
 • Số 4: Được xem là điềm xấu, mang ý nghĩa là không tốt nó không đem lại sự may mắn cho chủ xe
 • Số 5: Có ý nghĩa tượng trưng cho sự bất diệt, có thể vượt qua được mọi khó khăn thử thách để có được những sự thành công viên mãn

Cách tính nút biển số xe máy, ô tô 5 số, biển số xe 5 đẹp

Để đánh giá đẹp xấu của biển số thì từng chữ số ví dụ từ 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 có ý nghĩa là gì. Đây là cách xem ý nghĩa của từng số.

Để biết được ý nghĩa của từng chữ số anh em thường sử dụng theo cách đọc đó là cách đọc hán việt hoặc cách đọc lái của cách đọc hán việt từ thời xa xưa. Anh em có thể thấy đây có thể là sự ảnh hưởng khá lớn từ bên Trung Quốc.

 • 1 là nhất : Đọc lệch là chắn, chắc chắn. Đôi khi số 1 vẫn là đứng đầu nghĩa là độc nhất vô nhị.
 • 2 là mãi : Có nghĩa là mãi mãi bền lâu
 • 3 là tài : Có nghĩa là phát tài nhiều tiền tài
 • 4 là tử : Đọc chệc của tứ đó anh em. Phần đông là thấy số 4 là không đẹp vì là tử, chết chóc.
 • 5 là ngũ : Nghĩa là ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn
 • 6 là lộc : Đọc chệch của lục, tức là có nhiều lộc phúc.
 • 7 là thất : Chúng ta thường hiểu là mất hay thất thu, thất gì đó…
 • 8 là phát : Đọc chệc của bát, tức là phát tài, phát triển..
 • 9 là thừa : Âm là cửu, có nghĩa là sự trường tồn, con số to nhất .

Chúng tôi xin giới thiệu về cách : xem biển số xe phong thủy uy tín nhất 

Tổng kết

Trên đây chỉ là những thông tin ý nghĩa biển số xecách tính biển số xe đẹp cho các bác tham khảo, để tạo nên sự thành công trong cuộc sống thì điều cần thiết phải là sự nổ lực không ngừng. Kính chúc các bác tài vạn sự như ý.

 • Tháng Hai 28, 2023