Làm thế nào để tôi chọn một phụ kiện bếp gas

Có thể khó biết những tính năng nào cần tìm nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện bếp gas mới. Bếp gas có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Cho dù bạn cần một cái với một đầu đốt hay nhiều đầu đốt, điều quan trọng là phải đo khu vực nơi sẽ đặt bếp. Kích thước phụ kiện bếp gas luôn có sẵn trong thông số kỹ thuật của sản phẩm. Để giúp bạn đưa ra quyết định, đây là hướng dẫn mua bếp ga.

Những điều cần xem trước khi mua phụ kiện bếp gas

Trong khi mua bếp ga, bạn cần lưu ý những khía cạnh sau. Bạn muốn có phụ kiện bếp gas tốt nhất có thể. Ví dụ, kích thước của bếp nấu phải phù hợp với bên trong nhà bếp của bạn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Chiều cao của một dãy ga ít nhất phải là 85 cm, trong khi chiều rộng và chiều sâu nên vào khoảng 50 × 50 cm hoặc 60 × 60 cm. Bạn nên đo không gian trống trong bếp trước khi mua phụ kiện bếp gas . Nó sẽ giúp bạn chọn đúng kích thước.

  1. Đầu đốt

Nhiều người nghĩ rằng tất cả các phụ kiện bếp gas đều có cùng một kích thước ngọn lửa. Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vậy. Nếu bạn dự định nấu nhiều món ăn trên bếp hàng ngày thì mẫu bếp ga âm 4 lò sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tương tự, phụ kiện bếp gas hai lò sẽ hoạt động tốt nếu bạn là một gia đình nhỏ. Đảm bảo rằng các núm vặn được thiết kế thuận tiện và dễ xoay. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn những loại chất lượng và không dễ bị vỡ.

Số lượng đầu đốt cũng là một yếu tố cần xem xét. Một số phụ kiện bếp gas chỉ có một đầu đốt, trong khi những bếp khác có bốn đầu đốt. Loại bạn chọn phụ thuộc vào số lượng người sẽ sử dụng nhà bếp. Bếp có ba hoặc bốn đầu đốt là lựa chọn tốt nếu bạn có một gia đình đông người. Khi chọn phụ kiện bếp gas , bạn nhớ xem kỹ chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, các bảo hành này khác nhau.

  1. Xây dựng chất lượng

Loại chất liệu làm đầu đốt đóng vai trò quan trọng đối với độ bền của phụ kiện bếp gas . Vật liệu nên có khả năng chống gỉ và dẫn nhiệt tốt. Đầu đốt của bếp gas thường có hai loại là đầu đốt bằng đồng thau và loại bằng nhôm. Đầu đốt bằng đồng thau là lựa chọn bền nhất và an toàn nhất, nhưng chúng cũng có xu hướng đắt hơn so với các đầu đốt bằng nhôm. Và trong khi bạn có thể đang tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn, bạn có thể xem xét phiên bản đồng thau rèn.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://beptubinhduong.com/ chuyên nghiên hiện nay tại việt nam 

Tính năng tự động đánh lửa trong phụ kiện bếp gas hoạt động như thế nào?

Tự động đốt lại là một quá trình được sử dụng trong đầu đốt gas để điều khiển các thiết bị đánh lửa dựa trên việc ngọn lửa đầu đốt có sáng hay không. Thông tin này có thể được sử dụng để ngăn thiết bị đánh lửa bắt lửa, điều này không còn cần thiết sau khi ngọn lửa được thắp sáng.

Bếp gas có cần ổ cắm 220 không?

Bếp gas sử dụng điện áp 120 vôn, và việc chuyển sang sử dụng điện sẽ cần một dây dẫn điện lớn hơn từ cầu dao. Đó là lý do tại sao thợ điện cũng sẽ nối một ổ cắm 240 volt mới.

Làm thế nào để bạn biết nếu bếp của bạn có một đèn hoa tiêu?

Bên dưới mặt bếp, bạn sẽ tìm thấy các đường dẫn gas nối các đầu đốt; ở giữa mỗi đường ống đó là cổng nơi đèn hoa tiêu trú ngụ. Nếu cơ chế hoạt động bình thường, bạn sẽ thấy một ngọn lửa nhỏ màu xanh ở đó.

Tổng kết

Tóm lại biết ngân sách của bạn trước khi mua một phụ kiện bếp gas . Mua bếp ga trực tuyến có thể là một cách tốt để nhận được ưu đãi tốt nhất có thể. Ngoài ra, hãy tìm mua bếp gas được ISI chứng nhận, đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Người bán cũng cần có chế độ bảo hành cho sản phẩm của họ, đây là một yếu tố rất quan trọng đối với bếp gas.

  • Tháng Một 2, 2023