Lắp mạng FPT Phường Phước Ninh với các bước cơ bản

Đa số khách hàng Lắp mạng FPT Phường Phước Ninh sẽ băn khoăn về thủ tục lắp mạng Wifi FPT có phức tạp không và khách hàng phải chuẩn bị những gì?

Bài viết này, interfpt.vn sẽ hướng dẫn khách hàng lắp đặt Wifi FPT một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, mọi thông tin cần hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới interfpt.vn của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Link đăng ký Lắp mạng FPT Đà Nẵng nhanh chóng uy tín

Thông tin về mạng viễn thông

FPT Network fpt là của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Dịch vụ Internet, trực thuộc Tập đoàn Viễn thông FPT. Công ty có trụ sở chính tại tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. FPT Network có hệ thống rộng khắp tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố trên cả nước. Đặc biệt, FPT còn cung cấp dịch vụ Internet FTTH tốc độ cao với băng thông lên đến 1 Gbps.

Các nhà mạng FPT chuyên cung cấp internet băng thông rộng, internet cáp quang, truyền hình cáp, camera và các dịch vụ thu thập dữ liệu khác. Dịch vụ viễn thông của FPT nhận được nhiều chứng nhận quốc tế và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Hiện nay, Internet được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nhiều người đã và đang nhận được các dịch vụ Internet chất lượng cao.

Báo giá đăng ký Lắp mạng FPT Phường Phước Ninh

Gói Lắp mạng FPT Phường Phước Ninh khuyến mãi dành cho cá nhân, hộ gia đình

  • Gói Super 30: Chỉ từ 190.000 đồng/tháng với tốc độ 30Mbps.
  • Gói Super 80: Tốc độ đường truyền sẽ được nâng cấp lên 80Mbps với mức giá cước chỉ từ 200.000 đồng/tháng.
  • Gói cước Super 100: Với mức giá cước từ 255.000 đồng/tháng, đường truyền Internet tốc độ cao, mượt mà lên đến 100Mpbs.
  • Gói cước Super 150: Đây là gói cước với tốc độ đường truyền cao nhất tại FPT Telecom, lên đến 150Mbps, mức giá cho gói cước này chỉ từ 320.000 đồng/tháng.

Tham khảo link trang chủ https://interfpt.vn/ để nhận tư vấn chi tiết

Tổng kết

Với số lượng người dùng đăng ký Lắp mạng FPT Phường Phước Ninh lên tới hàng triệu người trên cả nước là minh chứng về giá trị và chất lượng mạng internet mà nhà mạng mang lại. FPT Telecom là dịch vụ mạng được người dùng lựa chọn đăng ký lắp đặt sử dụng nhiều nhất, số lượng người dùng đông đảo và lớn hơn rất nhiều so với những dịch vụ của nhà mạng khác.

Từ những cái nhất trên, bạn còn lý do gì để từ chối một nhà cung cấp dịch vụ mạng internet tuyệt vời như thế? Hãy liên hệ tới tổng đài Lắp mạng FPT Phường Phước Ninh để được tư vấn về gói dịch vụ, chương trình khuyến mại và giải đáp mọi thắc mắc khác bạn nhé!

  • Tháng Ba 29, 2023