Lắp mạng FPT Quận Thanh Khê có nên dùng không

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của thế giới công nghệ 4.0 thì số lượng người sử dụng thiết bị di động ngày một tăng và nhu cầu lắp đặt wifi của người dân cũng từ đó tăng cao. Điều đó có nghĩa là người dùng cũng quan tâm hơn về tốc độ đường truyền Internet của các nhà mạng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên Chọn Đăng ký Lắp mạng FPT Quận Thanh Khê hay không? thì bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những quyền lợi đặc quyền nhất của nhà mạng FPT này nhé !!!

Link đăng ký Lắp mạng FPT Đà Nẵng nhanh chóng uy tín

Tốc độ đường truyền

FPT Telecom hiện nay đang sở hữu đường truyền Cáp Quang ( FTTH ) nhanh nhất Việt Nam tốc độ lên tới 1 Gbps với tên gọi là gói Sóc giới hạn chỉ cho khách hàng cá nhân sử dụng, đem đến trải nghiệm Internet WiFi vượt trội so với mặt bằng chung của thị trường.

Riêng về tốc độ đường truyền quốc tế thì FPT có băng thông quốc tế cao hơn so với VNPT và Viettel: cụ thể các gói cước doanh nghiệp tốc độ quốc tế đạt 10Mbps cam kết tốc độ tổi thuể là 91%.

Ưu đãi dành cho Khách hàng

Khách hàng Đăng ký Mạng FPT sẽ luôn luôn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Lắp đặt nhanh 24h
  • Tặng ngay 1 – 3 tháng cước miễn phí
  • Tặng 3 tài khoảng xem truyền hình miễn phí
  • Tặng ngay 2 tháng sử dụng miễn phí tính năng F-Safe
  • Tặng ngay đầu thu truyền hình thông minh 4K chỉ với 35k
  • Ưu đãi khi mua FPT Play Box S chỉ với giá 1,390,000 – Giá cũ 2,390,000
  • Tặng thêm nhiều quà tặng khác như: Nón bảo hiểm, áo mưa, bình giữ nhiệt …

Thời gian cam kết sử dụng khi Lắp mạng FPT Quận Thanh Khê

Đối với dịch vụ Lắp mạng FPT Quận Thanh Khê của tất cả các nhà mạng tại thị trường Việt Nam hiện đều đưa ra cam kết sử dụng. Trong đó, lắp mạng FPT bạn sẽ cần đáp ứng khoảng thời gian này kéo dài khoảng 18 – 24 tháng tùy thuộc vào thời điểm, gói cước đăng ký.

Điều khoản cam kết sử dụng khi Lắp mạng FPT Quận Thanh Khê được nhà mạng thiết kế rõ ràng tại hợp đồng. Quy định về thời gian chính xác, khoản bồi thường đối với bên vi phạm.

Lắp mạng FPT Quận Thanh Khê có tốt không? Dùng có ổn định không?

Để biết Lắp mạng FPT Quận Thanh Khê có thực sự tốt, ổn định và mạnh hay không, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của nhà mạng này. Những ưu điểm của dịch vụ Lắp mạng FPT Quận Thanh Khê chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Tham khảo link trang chủ https://interfpt.vn/ để nhận tư vấn chi tiết

Đường truyền internet FPT tốc độ cực mạnh

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn nhà mạng nào thì hãy chọn mạng FPT và trải nghiệm nhé.

Có rất nhiều đánh giá về tốc độ đường truyền internet của nhà cung cấp nhưng FPT luôn được đánh giá rất cao.

Tổng kết

Với mong muốn đem lại những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, cập nhật những chính sách ưu đãi mới nhất từ phía Công Ty nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập internet cao nhất của khách hàng tại Việt Nam, Lắp mạng FPT Quận Thanh Khê đã xây dựng những gói dịch vụ Lắp mạng FPT Quận Thanh Khê  đa dạng về gói cước, phù hợp với từng đối tượng khách hàng như sau:

  • Tháng Ba 29, 2023