Những thông tin cần biết khi Xây nhà trọn gói Điện Biên

Khi chuẩn bị xây nhà, nhiều người sẽ gặp khó khăn do không biết bắt đầu từ đâu. Thậm chí chưa có kinh nghiệm để dự trù kinh phí. Xây nhà trọn gói Điện Biên là một lựa chọn hiệu quả và là xu hướng lựa chọn được yêu thích của nhiều người.

Xây nhà trọn gói Điện Biên là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao cho bên nhà thầu hoặc đơn vị xây nhà trọn gói chịu trách nhiệm thi công từ phần thô cho đến khi hoàn thiện căn nhà. Điều này phù hợp với chủ nhà không có kinh nghiệm trong xây dựng hoặc đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu để xây một căn nhà cho mình. Thậm chí tránh được các tình huống “dở khóc dở cười” khi tự “xây nhà một mình”.

Vì sao nên chọn đơn vị Xây nhà trọn gói Điện Biên

Xây nhà trọn gói Điện Biên được xem là giải pháp xây nhà tiết kiệm bởi 5 lý do sau:

1. Tiết kiệm chi phí vật liệu

Nếu chọn vật liệu xây nhà, không có kinh nghiệm bạn sẽ bị thiệt thòi vì:

 • Không nắm được giá vật liệu xây dựng trên thị trường.
 • Không kiểm soát được chất lượng vật tư.
 • Vì là khách hàng lẻ, bạn sẽ mua giá cao hơn vì bạn không phải là đối tác mua hàng thường xuyên.
 • Định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật tư, đội công nhân thi công thì sẽ gây lãng phí đáng kể.

Liên hệ dịch vụ Xây nhà trọn gói bình dương đảm bảo uy tín dành cho bạn

2. Tiết kiệm thời gian

 • Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian vì đơn vị nhà thầu/thi công là đơn vị trực tiếp thực hiện công trình nên họ sẽ tổ chức công việc bài bản, đúng tiến độ, tránh gây mất thời gian.
 • Chủ nhà có nhiều thời gian để tập trung các công việc khác. Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian hơn vì nếu tự “đứng” ra xây nhà có thể mất thời gian từ vài tháng đến một năm.

3. Có đơn vị bảo đảm và chịu trách nhiệm về thi công, bảo trì

Nhiều người lầm tưởng tự mua gạch, đá, xi măng xây nhà thì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với xây nhà trọn gói. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại:

 • An toàn lao động cho công nhân tại công trình cần phải được giám sát kỹ càng, có quy trình giám sát chặt chẽ, kiểm tra thường xuyên.

Cách chọn lựa nhà thầu Xây nhà trọn gói Điện Biên chuyên nghiệp

Để đánh giá được một nhà thầu chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần nhìn qua những điểm sau thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nhà thầu mình đã lựa chọn.

 • Trong quá trình tư vấn bắt buộc phải có bản vẽ từ chi tiết từ 2D tới phối cảnh 3D.
 • Có dự toán thi công chi tiết bằng văn bản.
 • Tư vấn thiết kế theo phong thủy.
 • Trang bị đầy đủ giày, nón và các thiết bị bảo hộ lao động an toàn.
 • Có đội ngũ KTS, Kỹ sư kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp thiết kế.

Bí quyết Xây nhà trọn gói Điện Biên tiết kiệm và chất lượng

Khi bạn quyết định chọn Xây nhà trọn gói Điện Biên thì bạn sẽ nhận được những lợi ích trước mắt và lâu dài như sau:

Do các công ty khi nhận dịch vụ trọn gói họ sẽ kiểm soát được độ chênh lệch của chi phí, có những tính toán và phân chia các khoản sao cho hợp lý và đầy đủ các bộ phận cùng tích hợp cho công trình xây dựng bao gồm thiết kế, thi công, vật tư, điện, nước, gỗ, ốp gạch, đá…

Ngoài ra, công trình sẽ được thiết kế bởi những người có kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng, luôn đảm bảo  công trình thiết kế đúng kỹ thuật, kết cấu, tính toán vật tư hợp lý…

Dễ quản lý các khâu trong quá trình thi công vì cùng một lúc phải thực hiện nhiều khâu, nhiều công đoạn cho công trình và luôn có sự sắp xếp tiến độ thời gian hợp lý để thực hiện nhanh và hiệu quả.

Đội ngũ thi công luôn đồng bộ và có trách nhiệm hỗ trợ cho nhau.

Sau khi hoàn thành công trình, luôn có chế độ bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của công ty.

Phù hợp với những ngôi nhà phố với những mẫu thiết kế hiện đại, bắt kịp với xu hướng mới, mang tính thẩm mỹ cao.

Đối với người bận rộn, sẽ không bị trì trệ, ảnh hưởng đến công việc của gia chủ, vì tất cả đã có đội thiết kế xây dựng hỗ trợ và làm việc liên tục để đạt đúng tiến độ của công trình.

Tổng kết

Việc lựa chọn gói Xây nhà trọn gói Điện Biên sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà mơ ước với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức bởi mọi việc đã có đội ngũ có chuyên môn của các công ty xây dựng thực hiện từ đầu đến cuối. Gia chủ cần lựa chọn những đơn vị nhà thầu, công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo chất lượng và thẫm mỹ cho ngôi nhà mơ ước của mình.

 • Tháng Một 12, 2023