Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

Chúng tôi xin giới thiệu về các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất hiện nay .

Trải qua hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, ngành chế tạo các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới cho ta thấy chỉ những thương hiệu mang đến sự sáng tạo trong chất liệu, công nghệ và thiết kế mới đủ khả năng trụ vững và phát triển lớn mạnh. Các hãng đồng hồ nam nữ nổi tiếng thế giới không vượt quá con số 20, nhưng không hẳn tất cả chúng ta đều biết. Dưới đây là top 20 hãng đồng hồ nổi tiếng đắt đỏ nhất thế giới được ưa chuộng

1. Thương hiệu đồng hồ vô cùng nổi tiếng Orient

Trong thời gian gần đây, hãng đồng hồ với biểu tượng hai con sư tử nâng vương miện này nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người yêu thích đồng hồ. Orient có xu hướng thiết kế đơn giản, classic. Khác với các hãng đồng hồ Nhật Bản khác, thương hiệu Orient chú trọng phát triển dòng máy cơ automatic bình dân. Vậy nên, với những ai yêu thích dòng máy cơ, mà chưa đủ hầu bao để tậu một thương hiệu Thụy Sĩ đắt đỏ thì đồng hồ Orient đích thị là một sự lựa chọn hoàn hảo

2. Thương hiệu đồng hồ Citizen

Thương hiệu đồng hồ Citizen là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Từ khi thành lập, với cái tên “Citizen” mang nghĩa toàn cầu, hãng đặt tham vọng đưa đồng hồ (vốn được coi là một vật phẩm xa xỉ) tới tay tất cả người dùng trên thế giới. Tất nhiên, trên thị trường đồng hồ Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Citizen sản xuất rất đa dạng các loại đồng hồ để đáp ứng nhu cầu người dùng: từ đồng hồ cơ đến đồng hồ pin, đồng hồ năng lượng mặt trời (citizen eco-drive), từ đồng hồ bình dân trung cấp đến cao cấp, … Đặc biệt, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng xứ anh đào ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu với dòng máy Eco-Drive sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời đầy ưu việt, và vì là sản phẩm cực thân thiện với môi trường nên dòng sản phẩm này được nhiều người lựa chọn.

3. Thương hiệu đồng hồ Seiko

Seiko được biết đến là thương hiệu đồng hồ lớn nhất trong giới đồng hồ tại Nhật Bản (Seiko, Citizen, Orient, Casio). “Ông anh cả” cũng đi đầu trong ứng dụng các công nghệ mới vào chế tác đồng hồ. Tích hợp sự tinh túy của các chi tiết cơ khí truyền thống với các công nghệ hiện đại chính là thế mạnh vượt trội của Seiko.

Đồng hồ Seiko có mặt ở Việt Nam khá sớm, từ thời kháng chiến chống Mỹ, giá trị đắt đỏ của đồng hồ Seiko thời bấy giờ biến chúng thành vũ khí lợi hại số 1 khi tán gái của các đại gia. Hiện nay, các sản phẩm đồng hồ của Seiko đã được nhập khẩu chính thức tại Việt Nam. Những chiếc Seiko hiện đại đều mang phong cách mạnh mẽ và nam tính.

 Jaeger-LeCoultre

Jaeger-LeCoultre cũng nằm trong các hãng đồng hồ nổi tiếng có trụ sở tại Le Sentier, Thụy Sĩ, là thương hiệu đồng hồ cao cấp được thành lập vào nửa đầu thế kỷ XIX bởi Antoine LeCoultre.

Mỗi chiếc đồng hồ của thương hiệu đều có một thiết kế độc đáo và có phong cách riêng biệt để phân biệt với các thương hiệu khác trên thị trường.

Bộ sưu tập đồng hồ Jaeger-LeCoultre cao cấp bao gồm Reverso, Duoplan, Joaillerie 101, Atmos và Memovox.

Girard-Perregaux

Công ty được thành lập tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ vào năm 1791. Đây cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng nhất trong nước.

Girard-Perregaux được biết đến với thiết kế cổ điển vượt thời gian và mang đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm sang trọng.

Cat Eye, Laureato, Guilloche Dial, Vintage 1945, và WW.TC, Richeville và Sea Hawk là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Girard-Perregaux.

Kết luận

Trên cổ tay bạn có xuất hiện 1 trong 15 hãng đồng hồ nổi tiếng kể trên? Bạn có đang hài lòng và đánh giá thế nào về thương hiệu đó? Hoặc bạn có đang yêu thích hãng đồng hồ nào khác không? Hãy chia sẻ thêm những thông tin bổ ích đó với Galle Watch nhé!

  • Tháng Mười Một 12, 2022