Sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp giúp đổi mới cho doanh nghiệp

Đối với bất kỳ công ty nào thì phòng họp giữ một vai trò vô cùng quan trọng, không gian phòng họp là yếu tố gián tiếp nhưng lại là yếu tố rất quan trọng mang đến sự thoải mái và thành công trọn vẹn trong cuộc họp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có một không gian đủ rộng rãi, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho buổi họp. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê phòng họp ra đời và đây chính là giải pháp tối ưu được nhiều công ty quan tâm hiện nay.

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng

Đối với một công ty, việc trang bị phòng họp là một trong những nhu cầu tối thiểu để có thể mở rộng uy thế và danh tiếng của công ty. Tuy nhiên, điều này tại Việt Nam rất khó khăn đối với rất nhiều các công ty nhỏ bởi vì để có phòng họp thì việc đầu tư vào máy móc, trang thiết bị cũng như nội thất sẽ gây hao tốn rất nhiều nguồn tiền của công ty, đây là một điều gây khó khăn.

Liên hệ đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại đà nẵng uy tín nhất

Chính vì vậy, việc ra đời của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp đã giúp cho các doanh nghiệp giải quyết vấn đề nan giải và cũng đang dần mở ra một thị trường tiềm năng và hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này.

Tiêu chuẩn cần chú ý khi lựa chọn phòng họp cho thuê

Tuy chỉ là không gian để tiến hành cuộc họp nhưng phòng họp đóng một vai trò quan trọng trong thành công chung của cuộc họp. Vì vậy, khi tìm phòng họp cho thuê để thuê và tổ chức họp, bạn cần lưu ý các tiêu chuẩn của một phòng họp đúng chuẩn để có thể lựa chọn được tốt nhất. Bài viết sẽ điểm qua các tiêu chuẩn không thể thiếu của một phòng họp lý tưởng.

Về quy mô phòng họp

Chọn thuê phòng họp cần chú ý quy mô phòng

Quy mô phòng họp sẽ tác động rất nhiều đến sự thoải mái và tâm lý của các thành viên tham dự. Một phòng họp nhỏ, chật chội sẽ khiến không khí trở nên ngột ngạt, các thành viên không thoải mái, khó có thể tập trung ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuộc họp.

Nhất là với đối tác lớn, bàn bạc các công việc lớn thì đây là điều tối kỵ. Bước vào cuộc họp với tâm lý không tốt sẽ khiến cuộc đàm phán dễ vào bế tắc do tâm trạng không thoải mái của đôi bên khi có vấn đề cần thảo luận.

Một phòng họp có kích thước quá rộng rãi tại công ty sẽ tốt nhưng nó sẽ khiến bạn phải tốn thêm nhiều chi phí hoạt động không cần thiết. Còn khi đi thuê phòng họp thì bạn có thể đối mặt với chi phí thuê cao hơn.

Lựa chọn quy mô phòng lớn cho các cuộc họp lớn, đông người

Vì vậy, tìm phòng họp cho thuê với quy mô phù hợp với từng cuộc họp nhất định sẽ tạo không gian thật thoải mái và tiết kiệm chi phí. Vậy quy mô thế nào mới đạt tiêu chuẩn? Dưới đây là tiêu chuẩn về quy mô của phòng họp đủ chuẩn:

Phòng họp cho thuê thường được thiết kế để sử dụng cho các cuộc họp có từ 4-10 người, 10-20 người, 20-50 người và các cuộc họp lớn với sức chứa hơn 50 người. Mỗi phòng họp như thế được gợi ý với kích thước tiêu chuẩn như sau:

  • Phòng họp 4 người: 7,5 đến 8m2.
  • Phòng họp 8 người: 15m2.
  • Phòng họp 12 người: 20m2.
  • Phòng họp 20 người: 40m2.
  • Phòng họp 100 người: 80 đến 100m2.

Khi thuê phòng họp, hãy căn cứ vào những tiêu chuẩn về kích thước này để tìm được một phòng họp chất lượng và đủ chuẩn. Tuy nhiên, nó sẽ còn tùy vào điều kiện và tính chất cuộc họp của công ty.

Hãy tham khảo Blog Văn phòng ảo tại đà nẵng cần thiết dành cho bạn

Kết cấu phải đảm bảo

Tùy vào mục đích và tính chất của cuộc họp mà cần tìm phòng họp cho thuê có kết cấu phù hợp. Có thể lựa chọn kết cấu dựa vào yêu cầu cụ thể:

    • Các cuộc họp để ký kết các hợp đồng quan trọng, các cuộc họp có tính chất đặc biệt như đại hội cổ đông,… thì một không gian vừa phải, sạch sẽ, yên tĩnh để thuận tiện cho việc ghi chép, thảo luận, tương tác. Các mô hình như Hollow Square, Boardroom sẽ là những mô hình thích hợp.

Đối tượng cho thuê phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc gặp mặt quan trọng, ở đây có thể là buổi gặp mặt đối tác làm ăn, buổi hội nghị khách hàng, buổi đào tạo nhân viên, đại hội cổ đông, họp báo thường kỳ và rất nhiều các hình thức meeting chuyên nghiệp khác. Để đáp ứng yêu cầu của những buổi meeting như vậy, đòi hỏi phải có một không gian phù hợp và được thiết kế chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị cần thiết.

Tổng kết

Các dịch vụ đi kèm : Dịch vụ cho thuê phòng họp , trong quá trình thuê hội trường thì quý khách có thể kêu thêm các dịch vụ Tea Break hay ăn trưa bởi chúng tôi có liên kết với cowo.vn quý khách có thể đặt cơm hoặc lên trên đó để ăn. Bên cạnh đó trong quá trình thuê hội trường có được hỗ trợ về kỹ thuật hoặc khắc phục sự cố bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất.

  • Tháng Hai 27, 2023