Tại sao bạn nên chọn kệ úp chén đẹp

Một căn bếp đẹp và tiện lợi sẽ đem lại sự thoải mái và cảm hứng sáng tạo cho người nấu ăn, tạo ra những bữa ăn ngon cho gia đình một cách nhanh chóng, thuận tiện. Giá úp bát đĩa âm tủ bếp là một lựa chọn thông minh và sáng suốt cho tủ bếp nhà bạn, căn bếp nhà bạn sẽ vừa hiện đại đảm bảo thẩm mỹ cao lại vô cùng rộng rãi.

Kệ úp chén đẹp cho căn bếp gia đình

Ngăn kéo bát đĩa lắp âm tủ là một loại kệ úp chén đẹp mới phát triển trong những năm gần đây nhằm làm đẹp và tiết kiệm không gian cho căn bếp của gia đình bạn. Với thiết kế nhỏ gọn tận dụng ngay khoảng trống của tủ bếp để lắp đặt kệ úp bát đĩa. Ưu điểm vượt trội của ngăn kéo úp bát đĩa lắp âm tủ là gia đình bạn sẽ có một không gian đựng chén bát, nhưng khi bước vào căn bếp bạn không hề nhìn thấy kệ chén bát đó vì nó đã được thiết kế để có thể khéo léo cất giấu trong những khoảng không trống trong gian bếp mang lại sự rộng rãi cho căn bếp của bạn.

Có 2 loại kệ úp bát đĩa lắp âm tủ đó là: kệ úp chén đẹp âm tủ trên và kệ chén âm tủ dưới. Kệ chén âm tủ dưới bạn sẽ lắp đặt ở dưới khoảng trống bếp, cũng rất tiện lợi, lắp với khoang tủ có cánh kéo hay cánh mở đều rất thuận lợi. Kệ chén âm tủ trên bạn có thể lắp đặt ở phía bên trên bồn rửa rất tiện lợi, khi rửa bát xong bạn có thể để ngay lên kệ cho róc nước xuống bồn rửa, vừa khô ráo lại sạch sẽ. Nhưng việc dùng giá bát ngăn tủ trên quá cao khiến việc sử dụng khó khăn và không thuận tiện. Với những người có chiều cao trung bình của người Châu Á lại khiêm tốn nên việc úp bát đĩa lên cao như vậy rất bất tiện, hiểu được điều đó, những thương hiệu phụ kiện tủ bếp cao cấp như Higold, Wellmax… cũng đã cho ra đời sản phẩm “giá bát đĩa di động”.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : http://phukienedel.com/ chuyên nghiệp hiện nay việt nam 

Giá úp bát âm tủ bếp là một lựa chọn thông minh và sáng suốt, căn bếp nhà bạn sẽ vừa hiện đại, vừa thẩm mỹ cao lại vô cùng rộng rãi. Việc sử dụng kệ chén cũng rất dễ dàng và thuận tiện, bạn chỉ cần kéo ra đẩy vào hết sức nhẹ nhàng là không gian nhà bạn đã được tiết kiệm một cách đáng kể rồi.

Giá kệ úp chén đẹp treo tường trên bồn rửa cao cấp tốt rẻ


Không gian nhà bếp ngoài các thiết bị, vật dụng: tủ lạnh, bếp gas, bồn rửa chén, tủ đựng đồ…thì kệ đựng chén bát không thể thiếu. Kệ để bát dĩa thông thường đặt ở các vị trí trên bồn rửa chén, treo tường hoặc đặt tại vị trí gần bếp gas. Hiện nay, khi mặt hàng kệ để chén bát đang ngày càng trở nên thông dụng và thiết thực với tất cả mọi gia đình nên các nhà cung ứng cũng không ngừng cho ra mắt những loại kệ đẹp, nhiều tính năng.

Kệ để chén bát hay còn được gọi là kệ úp báp, kệ úp chén dĩa v.v…là một trong những vật dụng quen thuộc bỗ trợ cho gian bếp nhà bạn thêm gọn gàng, khoa học hơn. Không chỉ thế, mà chất liệu tạo nên kệ chén cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình bạn, do đó việc lựa chọn sử dụng kệ chén loại nào tốt cũng là vấn đề đau đầu của khá nhiều chị em nội trợ hiện nay.

Nên lựa chọn kệ úp chén đẹp đứng hay kệ úp chén inox treo tường?

Câu hỏi đặt ra khi chọn các loại kệ để chén đó là: nên chọn loại kể để chén nào – kệ đứng hay kệ treo tường? Thật ra thì ở mỗi loại kệ đều có những đặc điểm riêng và hầu hết trong 1 gian bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… đều có cả 2 loại kệ này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bếp.

Các loại kệ đứng thường được dùng để trong khu rửa với nhiều tầng, đựng số lượng lớn bát đĩa, nồi, chảo bếp nấu. Còn các loại kệ inox treo tường thì tiện hơn khi bạn có thể rửa và úp bát lên trên, số tầng của kệ treo thường thiết kế ít hơn so với kệ đứng, bởi cao quá sẽ gây bất tiện khi sử dụng. Kệ inox treo tường cũng được sử dụng phổ biến ở khu chế biến hay khu nấu trong bếp.

Tổng kết

Hiện tại có rất nhiều các sản phẩm phụ kiện tủ bếp hiện đại khác cho tủ bếp nhà bạn như tủ đồ khô, kệ góc xoay, mâm xoay cho góc tủ, giá đựng gia vị dụng cụ,…Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công ng sản phẩm và muhệ cao của Đức với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Châu Âu. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn lựa chọna hàng.

  • Tháng Một 2, 2023