Tại sao bạn nên thuê thợ xây nhà trọn gói

Xây dựng một ngôi nhà mới có thể là khoản đầu tư lớn nhất mà nhiều người sẽ thực hiện trong đời, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện đúng ngay lần đầu tiên! Việc chọn nhà xây dựng tùy chỉnh tốt nhất cho bạn và ngôi nhà chưa xây của bạn là điều cần thiết cho sự thành công của nó. Hãy nhớ rằng, bạn có thể sẽ làm việc với công ty xây dựng nhà tùy chỉnh của mình trong 6-12 tháng, vì vậy việc thoải mái với lựa chọn của mình và đảm bảo có được sự tin tưởng và minh bạch là rất quan trọng! Đọc để tìm hiểu TẠI SAO bạn nên thuê một nhà xây dựng tùy chỉnh và vui lòng liên hệ với zhome-group.vn nếu bạn  có bất kỳ câu hỏi nào!

Tại sao tôi nên thuê một người xây nhà trọn gói tùy chỉnh? Họ làm gì?

Một nhà xây dựng nhà theo yêu cầu tốt là người ủng hộ bạn, chủ nhà sẽ là chủ nhà, cũng như một thành viên thực hành và cộng tác trong nhóm thiết kế nhà của bạn. Họ làm việc với bạn và nhóm thiết kế để giúp thiết lập một ngân sách thực tế cho việc xây dựng và sau đó giám sát chi phí và phạm vi trong toàn bộ quá trình thiết kế và xây dựng.

Trách nhiệm của người xây nhà trọn gói:

  • Người xây dựng nhà tùy chỉnh của bạn sẽ liên quan và quản lý bất kỳ nhà thầu phụ nào (nếu cần) trong quá trình thiết kế để cho phép các nhà thiết kế phối hợp các hệ thống chính vào thiết kế ngôi nhà của bạn. Một nhà xây dựng nhà tùy chỉnh đủ điều kiện có kiến ​​thức nâng cao về tất cả các hệ thống xây dựng và thường chịu trách nhiệm đảm bảo rằng bất kỳ nhà thầu phụ nào được thuê thực hiện công việc như được nêu trong thông số kỹ thuật kế hoạch của thiết kế và quy tắc xây dựng trong khu vực nơi ngôi nhà mới đang được xây dựng.
  • Người xây dựng nhà tùy chỉnh của bạn sẽ ký hợp đồng với chủ sở hữu về giá xây dựng trên ngôi nhà và theo dõi tất cả các chi phí, gửi yêu cầu thanh toán cho ngân hàng và nhà thiết kế để phê duyệt, cung cấp miễn trừ giải phóng quyền thế chấp cho tất cả các công việc đã hoàn thành, chuẩn bị dự toán và thu tiền cho bất kỳ thay đổi đơn đặt hàng và các thay đổi do chủ sở hữu giới hạn – như đã nêu trong hợp đồng.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ  : Xây nhà trọn gói bình dương  chuyên nghiệp nhất hiện nay

  • Sau khi nhà thiết kế đã nộp đơn và nhận được giấy phép xây dựng, nhà xây dựng tùy chỉnh sẽ là người liên lạc giữa các thanh tra xây dựng, khu vực pháp lý quản lý và nhóm thiết kế.
  • Người xây dựng nhà tùy chỉnh của bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm quản lý và lấy tất cả các phê duyệt, kiểm tra và giấy chứng nhận về người ở.
  • Người xây dựng của bạn sẽ đặt hàng, kiểm tra và chấp nhận tất cả các vật liệu và cấu kiện xây dựng trước khi lắp đặt.
  • Sau khi hoàn thành, nhà thiết kế sẽ xem xét lại dự án xem có thiếu sót nào không. Nếu tìm thấy bất kỳ vấn đề nào, người xây dựng sẽ làm việc với nhóm của mình và bất kỳ nhà thầu phụ nào để giải quyết mọi vấn đề. Sau đó, và khi thành phố đã hoàn thành các đợt kiểm tra cuối cùng và cấp giấy chứng nhận cư trú, người xây dựng của bạn sẽ giao ngôi nhà mới của bạn!
  • Người xây dựng nhà tùy chỉnh của bạn sẽ hướng dẫn bạn cách vận hành và bảo trì ngôi nhà cũng như bất kỳ thiết bị nào có trong thiết kế và trả lời bất kỳ câu hỏi chung nào về bảo trì. Nếu thẩm quyền địa phương yêu cầu bảo hành, nhà xây dựng cũng sẽ giao hàng vào thời điểm này.

Giá trị

Có một ngôi nhà mới là hoàn hảo vì nó sẽ làm tăng giá trị tài sản của bạn. Bạn có thể bán nó trong tương lai với rất nhiều tiền nếu bạn duy trì nó tốt. Chỉ cần đảm bảo bạn có được nhà xây dựng phù hợp cho việc này. Bằng cách này, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong tương lai.

Tổng kết

Với số lượng công việc mà người xây nhà trọn gói của bạn sẽ xử lý cho bạn, không cần phải bàn cãi rằng nếu bạn định xây một ngôi nhà tùy chỉnh, bạn CẦN thuê một người xây nhà trọn gói tùy chỉnh. zhome-group.vn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về quy trình của chúng tôi! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu dự án nhà tùy chỉnh của bạn! Dịch vụ của chúng tôi là vô song trong khu vực, và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng ngôi nhà tùy chỉnh của BẠN là ngôi nhà tùy chỉnh của BẠN.

  • Tháng Mười Hai 31, 2022