Vì sao chọn dịch vụ cho thuê phòng họp là lựa chọn tốt ?

Khi bắt đầu khởi nghiệp sẽ có khá nhiều loại chi phí mà ta cần bỏ ra vì vậy việc lựa chọn thuê phòng họp nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng là việc đáng làm. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Vì sao chọn dịch vụ cho thuê phòng họp là lựa chọn tốt ?

Thông thường với các cuộc họp nhỏ nội bộ thì các công ty thường tổ chức ngay tại phòng họp của công ty mình. Tuy nhiên có những cuộc họp, sự kiện lớn, hoặc họp với khách hàng, công ty sẽ phải lựa chọn phòng họp ở bên ngoài. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của một cuộc họp sự kiện, trong đó có lựa chọn và bài trí phòng họp. Vì vậy nếu phải thuê phòng họp ở bên ngoài, bạn cần chuẩn bị và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo phòng họp mà bạn lựa chọn sẽ góp phần giúp cho buổi họp diễn ra thành công. Dưới đây là một vài điều mà lưu ý trước khi thuê phòng họp.

  • Nếu có thể, hãy ghé thăm không gian căn phòng trước khi diễn ra cuộc họp để biết được cách bố trí của căn phòng, sắp đặt lại nếu cần và nắm rõ vị trí của nó trong tòa nhà để có thể chỉ dẫn đi lại cho người tham dự.
  • Cân nhắc và lựa chọn cách bài trí trong phòng họp. Nếu cần thiết bạn có thể lựa chọn một không gian được bài trí sáng tạo để phù hợp với tính chất cuộc họp.
  • Hãy liên hệ đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại hà nội uy tín dành cho bạn

Như thế nào là dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ?

Đối với bất kỳ công ty nào thì phòng họp cũng vô cùng cần thiết, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ không gian và trang thiết bị để phục vụ cho nhu cầu đó, đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ. Dựa trên thực tế này, mô hình dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ ra đời.

Với dịch vụ này, các doanh nghiệp, cá nhân có thể sử dụng phòng họp cho thuê để thuyết trình, phỏng vấn, tiếp đón khách hàng, đối tác hoặc tổ chức các buổi đào tạo nhân viên theo từng nhu cầu riêng của bạn. Tất cả các tiện ích, thiết bị trình chiếu và các trang thiết bị cần thiết khác đều có sẵn để đảm bảo bạn có đủ mọi thứ mình cần. Do đó, bạn chỉ cần đến và bắt đầu làm việc.

Các doanh nghiệp nào nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng theo giờ?

Các doanh nghiệp nhỏ: Khi đang trong giai đoạn phát triển, các doanh nghiệp thường không muốn ký hợp đồng thuê văn phòng dài hạn. Vì thuê văn phòng trong thời gian dài đòi hỏi vốn tài chính lớn và có thể không phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty. Với dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ, chủ doanh nghiệp có thể sử dụng không gian làm việc khi họ cần và tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Thuê văn phòng theo giờ cũng cho phép mở rộng quy mô nhân sự lên các không gian lớn hơn khi doanh nghiệp phát triển.

Lưu ý khi thuê phòng họp Hà Nội

Do có nhiều sự lựa chọn nên khách hàng cần phải chú ý những điểm sau để có thể thuê phòng họp Hà Nội chất lượng, đáp ứng nhu cầu mà mình mong muốn:

Địa điểm 

Đầu tiên khách hàng nên xác định địa điểm phòng họp thuận tiện cho việc di chuyển của khách mời tham gia.

– Địa chỉ rõ ràng, ưu tiên những vị trí dễ tìm, tốt nhất là được định vị trên Google map, vị trí  các tuyến đường dễ tìm, dễ quay đầu xe như đường Trần Não. Bởi yếu tố này rất quan trọng trong việc di chuyển.  Đó sẽ giúp giảm thời gian tìm kiếm địa điểm cũng như dễ dàng đi lại cho khách tham gia.

Tổng kết

Cuối cùng là về vấn đề tiện ích của khu vực bên trong và bên ngoài phòng họp. Vì đây việc cho thuê địa điểm đây là dịch vụ chuyên nghiệp nên tiện ích đi kèm cũng rất chu đáo. Với khu vực bên trong phòng họp, hoàn toàn đã được trang bị các thiết bị hiện đại, kết nối wifi cực nhanh, những món đồ văn phòng phẩm cũng được chuẩn bị đầy đủ, điều này giúp cho buổi họp trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Với khu vực bên ngoài phòng họp, quý vị có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để làm tiệc tea break cho các cuộc họp dài. Các nhân viên, khách mời cũng có thể dễ dàng tìm đến cửa hàng tiện lợi, máy bán nước,v.v. ngay trong khu vực.

  • Tháng Hai 28, 2023